Báo điện tử Đảng Cộng Sản công bố lễ ra mắt HP102

Việc ra mắt dự án HP102 được rất nhiều tạp chí, báo chí trong nước đưa tin trong thời gian gần đây. Trong đó phải kể đến Báo điện tử Đảng Cộng Sản công bố lễ ra mắt HP102.

Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam là tiếng nói của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam trên mạng Internet; là kho thông tin điện tử của Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam; là trung tâm khai thác và tích hợp thông tin từ trang thông tin điện tử của các ban Đảng Trung ương, Văn phòng Trung ương, các Tỉnh uỷ, Thành ủy và Đảng ủy trực thuộc Trung ương; là cổng thông tin, giao tiếp giữa Đảng với nhân dân.

Báo điện tử Đảng Cộng Sản công bố lễ ra mắt HP102

Báo hoạt động dưới sự chỉ đạo, định hướng và quản lý trực tiếp của Ban Tuyên giáo Trung ương. Toà soạn tại 381 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Việc ra mắt dự án HP102 đã được rất nhiều báo chí chính thống đưa tin, trong đó phải kể đến Báo điện tử Đảng Cộng Sản (http://www.dangcongsan.vn)

Cụ thể Báo điện tử Đảng Cộng Sản đưa tin về “Khai trương ứng dụng công nghệ trong marketing doanh nghiệp” đăng vào lúc 20:26 18/07/2018 tại đường dẫn http://www.dangcongsan.vn/kinh-te-va-hoi-nhap/khai-truong-ung-dung-cong-nghe-trong-marketing-doanh-nghiep-490821.html các bạn có thể tìm đọc.

Báo điện tử Đảng Cộng Sản công bố lễ ra mắt HP102

HP102 là gì? HP102 là dự án táo bạo của Công ty Cổ Phần 102 nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận các vị trí quảng cáo công cộng (hoặc ngoài trời) tại các quán cafe, nơi đông người, sảnh tòa nhà, thang máy…. với chi phí quảng cáo rẻ hơn hẳn mà tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Như vậy dự án HP102 được rất nhiều cơ quan báo chí uy tín trong nước đưa tin đã chứng tỏ đây là dự án hoàn toàn uy tín, rất đáng để đầu tư dự án HP102.

Nếu bạn muốn tham gia dự án quảng cáo HP102 hoặc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Zalo/Call 0796699666 để được tư vấn miễn phí.

hp102.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *